Nhiều người thường nghĩ nhà hàng chỉ cần có món ăn ngon  là thu hút được khách hàng  nhưng nếu nhà hàng không ấn tượng thì thực khách khó có thể đến lần thứ 2. Dưới đây là cách lựa chọn đèn trang trí cho nhà hàng thêm ấn tượng.

Đèn trang trí quán cafe, nhà hàng là một trong những yếu tố trong thiết kế nội thất nhà hàng quan trọng bởi hệ thống ánh sáng sẽ mang đến cho thực khách những cảm giác vừa thực vừa ảo , lung linh tráng lệ đúng với yêu cầu của khách khi đến thưởng thức món ăn ở nhà hàng sang trọng.

Sử dụng đèn trang trí kết hợp với các tông màu phù hợp sẽ tạo ra không gian lung linh, huyền ảo đầy chất mê hoặc. Việc chiếu sáng hiệu quả cho mỗi không gian đại sảnh, khu vực ăn uống ,hành lang, khu chế biến… là điều không đơn giản. Có nhiều thiết kế nhà hàng Nhật đẹp  rất tốn kém, bố trí rất nhiều đèn nhưng lại không  hiệu quả ánh sáng, thẩm mỹ cũng như ý muốn về công năng sử dụng .Rất nhiều người không biết lựa chọn đèn chiếu sáng nào cho phù hợp  với nhà hàng nên đã dẫn đến rất nhiều tình cảnh dở khóc dở cười .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *